Màn hình Samsung S8 xách tay không có chỗ cho logo hãng

183

Những hình ảnh của Samsung S8 hiện nay đang mang lại nhiều bất ngờ cho những tín đồ công nghệ. Cũng tương tự như hàng nhập khẩu chính hãng, Samsung S8 xách tay sẽ có màn hình vô cực và không còn chỗ cho logo hãng.

samsung s8 xách tay chính hãng

Hình 1: Hình ảnh mới nhất của Samsung S8 xách tay

Samsung S8 xách tay và màn hình tràn viền

Trước đây, người dùng đã được biết đến Samsung S8 xách tay và quân bài DeX. Và hôm nay, Samsung cho thấy rằng màn hình của chiếc điện thoại này cũng là điều đáng quan tâm không kém.

Màn hình Samsung S8 xách tay không có chỗ  cho logo hãng

Hình 2: Màn hình Samsung S8 xách tay thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu

Chiếc điện thoại này sẽ có 2 kích cỡ tùy chọn là 5,8 inches và 6,2 inches. Và điều đáng nói hơn cả là các báo cáo mô tả hai cạnh của S8 cong tràn viền, được cho là bao gồm 83% mặt trước của thiết bị này mà lại không có chỗ cho một nút Home hay thậm chí logo của hãng.

Màn hình Samsung S8 xách tay không có chỗ  cho logo hãng

Hình 3: Samsung S8 xách tay không có chỗ cho logo hãng

Vì nút Home không nằm ở phía trước nên nên cảm biến vân tay sẽ được thiết kế bên dưới camera cảm biến 12 – megapixel.

Có thể nói, Samsung S8 nói chung và Samsung S8 xách tay nói riêng đã đánh một dấu hỏi lớn cho thị trường với màn hình mới này. Và chúng ta cùng chờ xem kết quả của sự đổi mới này sẽ ra sao.
Bài viết liên quan: 
Samsung S8 xách tay sẽ sớm đến tay người tiêu dùng

Samsung S8 xách tay và thông số, giá bán

Dù sẽ được chính thức công bố tại một sự kiện vào ngày 29 tháng 03 tới đây, những thông tin về kỹ thuật và những tiện ích của Samsung Galaxy S8 đã được tiết lộ. Chẳng hạn như thông tin cả hai tùy chọn của S8 sẽ có camera chụp ảnh tự sướng 8 – megapixel, một cổng USB Type – C, một giắc cắm tai nghe và sử dụng công nghệ cảm ứng tương tự như 3D Touch trên iPhone.

Màn hình Samsung S8 xách tay không có chỗ  cho logo hãng

Hình 4: Samsung S8 xách tay vẫn giữ nguyên giắc cắm tai nghe như những phiên bản cũ này

Samsung S8 xách tay chạy trên hệ điều hành Android Nougat và sử dụng bộ xử lý Snapdragon 835 – nhanh nhất, kết hợp với bộ nhớ RAM 4GB.

Giá bán của Samsung Galaxy S8 được công bố là 799 € (£ 680) cho phiên bản 5,8 inches và bản 6.2 inches có giá 899 € (£ 770).

Samsung S8 xách tay nói riêng và S8 nói chung cùng với những đổi mới của mình hy vọng sẽ là làn gió mới trên thị trường điện tử viễn thông hiện nay.

SHARE