Phòng ngủ sáng tạo, phong cách hiện đại

132

xem thêm thiết kế Villa: http://arthome.com.vn/thiet-ke-noi-that/vila-pho-dong-quan-2-chi-khanh/621.html

Sự mới lạ của thiết kế nội thất chính là điểm khác biệt của các công ty thiết kế nội thất, một không gian nội thất sáng tạo mang phong cách của xu hướng chính lá sự sáng tạo cần thiết trong thiết kế nội thất biệt thự hay thiết kế nội thất chung cư nhà ở hiện đại. Dưới đây là những mẫu nội thất phòng ngủ sáng tạo trong tương lai gần.

1. Giường tròn cách điệu

Phòng ngủ sáng tạo, phong cách hiện đại

Không gian căn phòng ngủ được thiết kế mầu tối nền gỗ tạo cho chúng ta cảm giác ấm cúng, cũng nhờ vậy, với chiếc giường màu trắng đối nghịch giúp chúng nổi bất và tách biệt không gian trong căn phòng.

 

2. Phòng ngủ giường nổi phá cách

Phòng ngủ sáng tạo, phong cách hiện đại

Ngược lại với phong cách thiết kế trên, phần này chúng ta lấy màu trắng làm chủ đạo cùng với chiếc giường nổi kiểu floating bed đầy ấn tượng. Với phần chân được thiết kế khéo léo và độc đáo.

3. Tiết kiệm không gian với giường ngủ âm tường

Phòng ngủ sáng tạo, phong cách hiện đại

Sử dụng kệ đồ âm tường mới chỉ được sử dụng trong những năm gần đây, nhưng với phong cách thiết kế âm tường toàn diện như thế này có thể nói là hiện nay chưa có. đây là phong cách thiết kế đơn giản nhưng độc đáo, giúp không gian phòng ngủ không bị đơn điệu.

 

  1. Phòng ngủ 3d với tường kính

Phòng ngủ sáng tạo, phong cách hiện đại

Với chiếc tường kính chúng sẽ giúp cho không gian rộng hơn, nhưng theo phong thủy thì chúng lại là một điều không tốt.

5. Giường Ngủ có trục xoay

Phòng ngủ sáng tạo, phong cách hiện đại

Với kiểu thiết kế giường ngủ này thì điểm nhấn của chúng chính là chiếc giường có trục xoay, nó giống như chiếc giường floating bed nhưng chỉ khác phần chân giường được thiết kế dạng trục xoay giúp bạn linh hoạt khi sử dụng.

6. Phòng ngủ kết hợp bể cá và tường kính

Phòng ngủ sáng tạo, phong cách hiện đại

khi sống trong phòng ngủ này chúng ta sẽ có cảm giác như đang sống trong đại dương vậy với chiếc bể cá lớn chính là cái tường phòng ngủ của chúng ta. Nhìn những chú cá tung tăng bơi lội, ta sẽ thấy những căng thẳng nhanh chóng giảm đi, và giấc ngủ vì thế cũng đến dễ dàng hơn.

 

  1. Phòng ngủ chỉ có đen và trắng
  2. Phòng ngủ sáng tạo, phong cách hiện đại

Với hai mầu nổi tiếng và phổ cập nhất, đặc biệt nhất, chính vì vậy chúng không bao giờ là lỗi thời, tương lai luôn là sự kế thừa của hiện tại, chính vì vậy không lạ gì khi những màu này xuất hiện trong tương lại.

 

 

 

  1. Phòng ngủ bầu trời

Phòng ngủ sáng tạo, phong cách hiện đại

Bạn đã có một phòng ngủ trong đại dương bao la tất nhiên chúng ta cũng có phòng ngủ với bầu trời rộng lớn. Khi nằm dưới bầu trời chúng cho ta cảm giác thành bình, yên tĩnh, giúp chúng ta đi vào trong giấc ngủ sâu.

 

  1. Phòng ngủ ấm cúng và sang trọng với họa tiết đắp nổi

Phòng ngủ này không quá lớn nhưng rất ấm cúng, sang trọng với cặp màu đen nâu và những họa tiết đắp nổi phủ nhũ bạc trên tường.

 Xem thêm thiết kế nội thất đẹp: https://royalhotel.vn/tai-sao-phai-thiet-ke-noi-biet-thu-dep/

 

SHARE