Thiết kế nội thất cho phòng khám

139

Thiết kế nội thất cho phòng khám

Thiết kế đang đóng một vai trò lớn hơn trong cách mọi người đang lựa chọn cơ sở y tế hiện nay hơn bao giờ hết. Kết quả là, các công ty thiết kế đang được tính với việc tạo ra mời tại gia đình và môi trường bệnh nhân làm trung tâm. Quy mô và tần số của các đặc điểm kỹ thuật gạch có nghĩa là ngành sản phẩm này đều có cơ hội để chuyển đổi toàn bộ kinh nghiệm y tế. dutch mosa nhà sản xuất ngói cũng đã sẵn sàng để phục vụ thị trường này. như công ty gạch đầu tiên và duy nhất trên thế giới có mức tăng thu đủ cái nôi để nâng niu ilver chứng nhận, mosa ưu tiên phát triển bền vững từ khái niệm để sáng tạo.

Thiết kế nội thất cho phòng khám
tính bền vững ảnh hưởng đến lựa chọn các sản phẩm và vật liệu CannonDesign của. vì vậy khi công ty được giao nhiệm vụ thiết kế các trung tâm ung thư UW tại sóc prohealth tại Waukesha, Wisconsin, nó đã chọn gạch mosa cho tầng của dự án và lò sưởi giọng. ngoài chất màu xanh lá cây, cannondesign ghi hình và công nghệ cao hiệu suất hữu Mosa như quyết định các yếu tố quy định cụ thể các sản phẩm LEED gópARTHOME

 Thiết kế nội thất cho phòng khám

để giảm bớt cái lạnh buốt của mùa đông ở Miền Bắc, ArHome đặt lò sưởi trong suốt, và bao quanh mỗi một với gạch của nước ngoài. “Địa điểm tập hợp là một yêu cầu,” nội thất nhà thiết kế thạch Clinger nói các cuộc họp với các đội tư vấn cho bệnh nhân. “Các lò sưởi giúp tạo ra một bầu không khí chào đón.”

Thiết kế nội thất cho phòng khám

Bệnh nhân và người chăm sóc thường xuyên xem xét lại các cơ sở bệnh ung thư trong quá trình điều trị, vì Clinger nhìn cho vật liệu có bắt mắt và hấp dẫn. Một trong những vật liệu là Terra Tones Mosa, mà có một bề mặt powderlike rằng những thay đổi trong suốt cả ngày trong bước với ánh sáng tự nhiên. Được đặt trong tiếp nhận và hành lang, các gạch thêm chiều và bộ phim tinh tế cho không gian. Hơn nữa, màu ánh đỏ của họ có nghĩa là để gợi lên những thảo nguyên Wisconsin và một cảm giác bình yên. “Chúng tôi thích làm việc với các công ty như Mosa rằng có một hệ thống hỗ trợ và cam kết để phát triển bền vững,” và “Đó là một mối quan hệ đang diễn ra, không chỉ là một tác phẩm .”

Thiết kế nội thất cho phòng khám

Bản chất của thiết kế y tế đòi hỏi sản phẩm lâu bền với độ tin cậy đã được chứng minh. đội ngũ các nhà thiết kế của ART  để chịu được môi trường có lưu lượng cao, cho vay họ nhiều hơn, đủ khả năng phục hồi để neo an toàn không gian đa dụng bận rộn của Trung tâm UW ung thư. Các bộ sưu tập nặng đặc trưng kích thước khuôn mặt chính xác và cạnh sửa chữa nhằm bảo đảm một kiểu dáng đẹp, mịn màng, ngay cả sau khi sử dụng xe lăn hàng ngày.

SHARE